Hộp lọc mỡ cho bồn rửa Công Nghiệp BM-A650

Hộp lọc mỡ (còn được gọi là hộp chắt lọc mỡ) là một thiết bị được sử dụng để loại bỏ mỡ và các tạp chất từ dầu mỡ trong quá trình nấu ăn. Nó thường được sử dụng trong hệ thống thông gió của nhà bếp để ngăn chặn mỡ và cặn bẩn từ việc nấu ăn tiếp xúc với hệ thống ống thông gió và gây tắc nghẽn.

Cấu trúc của một hộp lọc mỡ thông thường bao gồm các thành phần sau:

  1. Vật liệu lọc: Hộp lọc mỡ có một hoặc nhiều lớp vật liệu lọc, thường là lưới hoặc bộ lọc sợi kim loại, để nắm giữ mỡ và tạp chất. Vật liệu lọc này có khả năng chặn các hạt nhỏ và cặn bẩn, đồng thời cho phép luồng không khí thông qua.
  2. Khung hộp: Hộp lọc mỡ có một khung chắc chắn, thường làm bằng kim loại, để giữ vững vật liệu lọc và bảo vệ nó khỏi sự va chạm và hư hỏng.
  3. Hệ thống gắn kết: Hộp lọc mỡ có các chốt hoặc cơ chế gắn kết để nó được gắn chặt vào hệ thống thông gió của nhà bếp. Điều này đảm bảo rằng luồng không khí đi qua hộp lọc mỡ và các tạp chất được nắm giữ hiệu quả.

Hộp lọc mỡ được đặt trong hệ thống thông gió của nhà bếp, thường là trên đường ống thoát khói hoặc trên quạt thông gió. Khi hơi mỡ và các tạp chất đi qua hộp lọc mỡ, chúng sẽ bị nắm giữ trong vật liệu lọc, trong khi luồng không khí sạch tiếp tục thông qua hệ thống.

Home
Hotline
Zalo
Menu