khay hứng nước inox

Khay nước inox là một loại khay được làm từ chất liệu inox, thường được sử dụng để chứa và phục vụ nước trong các môi trường như nhà bếp, nhà hàng, quán café, hay các sự kiện ngoài trời.

  1. Chất liệu: Khay nước inox được làm từ inox, một loại thép không gỉ chất lượng cao. Inox có đặc tính chống oxi hóa và chống ăn mòn, làm cho khay bền, không bị ảnh hưởng bởi nước và các chất lỏng khác. Ngoài ra, inox không tạo mùi và không tác động đến chất lượng và vị trí của nước.
  2. Thiết kế: Khay nước inox có thiết kế đa dạng, có thể có hình dạng vuông, chữ nhật, tròn hoặc oval, với các kích thước khác nhau để phù hợp với nhu cầu sử dụng. Nó thường có thành và đáy cứng, giúp giữ nước không bị tràn ra ngoài. Một số loại khay nước inox có tay cầm hoặc nắp để dễ dàng di chuyển và bảo quản nước.
  3. Tiện lợi và đa dụng: Khay nước inox được sử dụng để phục vụ nước trong các buổi tiệc, sự kiện, nhà hàng hoặc quán cafe. Nó có thể được đặt trên bàn hoặc được di chuyển xung quanh để phục vụ khách hàng. Khay nước inox cũng thích hợp cho việc đựng và phục vụ đồ uống khác như sinh tố, nước ép, nước trái cây hoặc đồ uống có ga.
  4. Dễ vệ sinh: Inox là một chất liệu dễ dàng vệ sinh và không hấp thụ mùi. Bạn có thể dễ dàng lau chùi khay nước bằng nước và xà phòng hoặc bằng máy rửa chén. Điều này giúp giữ cho khay luôn sạch sẽ và đảm bảo vệ sinh cho nước và môi trường sử dụng.
Category:
Home
Hotline
Zalo
Menu