Thùng đá inox 304 âm bàn 2 ngăn TD-TP30

Thùng đá inox âm bàn giá rẻ là một loại thùng chứa đá được thiết kế để lắp đặt ngay dưới mặt bàn làm việc, tạo nên một không gian lưu trữ đá tiện lợi và không chiếm diện tích bề mặt bàn. Dưới đây là một mô tả về thùng đá inox âm bàn:

Thùng đá inox âm bàn là một giải pháp thông minh và tiết kiệm không gian để lưu trữ đá trong môi trường làm việc. Với thiết kế âm vào bàn, sản phẩm này giúp tận dụng không gian dưới mặt bàn một cách hiệu quả, không làm giảm diện tích làm việc.

Thùng đá inox âm bàn được làm từ chất liệu inox chất lượng cao. Inox là một loại thép không gỉ chống ăn mòn và kháng khuẩn, đảm bảo rằng đá được lưu trữ trong điều kiện an toàn và vệ sinh. Bề mặt inox cũng dễ dàng vệ sinh và kháng bẩn, giúp đảm bảo sự an toàn thực phẩm.

Sản phẩm này thường được sử dụng trong các quầy bar, nhà hàng, khách sạn, văn phòng, hoặc các không gian làm việc cá nhân. Thùng đá inox âm bàn giúp duy trì đá lạnh gần ngay tại nơi làm việc, tiện lợi cho việc phục vụ đá trong thức uống hoặc làm mát các loại thực phẩm.

Với khả năng cách nhiệt tốt, thùng đá inox âm bàn giữ cho đá được bảo quản ở nhiệt độ lạnh trong thời gian dài. Điều này đảm bảo rằng đá luôn có sẵn và sẵn sàng sử dụng mà không cần phải đi ra xa để lấy đá từ nơi khác.

Thùng đá inox âm bàn có thể được thiết kế với nắp đậy để ngăn ngừa sự bay hơi và tiếp xúc của không khí bên ngoài. Điều này giúp đảm bảo rằng đá được giữ lạnh và không bị tan chảy, đồng thời ngăn ngừa sự nhiễm bẩn hoặc tiếp xúc với các tác nhân bên ngoài.

Category:
Home
Hotline
Zalo
Menu