Tủ cơm gas công nghiệp 60kg giá tốt

Tủ cơm công nghiệp 60kg là một thiết bị chuyên dụng trong ngành dịch vụ ẩm thực, được thiết kế để nấu cơm hàng loạt với dung tích lớn và hiệu suất cao. Với khả năng nấu cơm đồng thời và dung tích lớn lên đến 60kg, tủ nấu cơm này đáp ứng nhu cầu nấu cơm hàng ngày với số lượng lớn tại nhà hàng, khách sạn, trường học, quân đội hoặc các cơ sở công nghiệp khác.

Tủ nấu cơm công nghiệp 60kg được làm từ vật liệu chất lượng cao như thép không gỉ hoặc hợp kim nhôm, đảm bảo tính bền bỉ và độ bền trong quá trình sử dụng. Thiết kế chắc chắn và cách nhiệt tốt của tủ giúp đảm bảo cơm chín đều và giữ ẩm tốt.

Tủ nấu cơm công nghiệp 60kg thường có một ngăn nấu chính rộng rãi, được trang bị khay nấu cơm có dung tích lớn. Điều này cho phép nấu cơm một lượng lớn một lần, tiết kiệm thời gian và công sức. Tủ thường đi kèm với nắp đậy kín, giúp giữ ẩm và nhiệt độ bên trong tủ, duy trì hương vị và chất lượng của cơm sau khi đã chín.

Tủ cơm công nghiệp 60kg thường được trang bị các chức năng điều khiển đơn giản và dễ sử dụng. Người dùng có thể điều chỉnh nhiệt độ và thời gian nấu cơm theo yêu cầu. Ngoài ra, một số tủ còn có chế độ giữ nhiệt tự động, giúp duy trì độ nóng và hương vị của cơm trong một khoảng thời gian dài.

Home
Hotline
Zalo
Menu