Vỉ thoát nước sàn ngăn mùi

Vỉ thoát nước sàn là một thiết bị quan trọng trong hệ thống thoát nước của một không gian sàn. Nó được thiết kế để thu thập và loại bỏ nước, chất lỏng và chất rắn nhỏ từ bề mặt sàn, đảm bảo không gây ngập lụt và giữ cho không gian sạch sẽ và an toàn.

Vỉ thoát nước sàn thường được làm từ chất liệu chịu lực và chống rỉ sét như inox, nhựa PVC hoặc composite. Chúng có một hoặc nhiều lỗ thoát nước trên mặt và hệ thống cống thoát ở dưới, giúp nước và chất lỏng dễ dàng thoát ra khỏi không gian sàn.

Thiết kế của vỉ thoát nước sàn thường bao gồm một khung chắc chắn và một nắp đậy có thể mở để tiện việc vệ sinh và bảo trì. Nắp đậy thường được thiết kế với các đường rãnh hoặc lỗ thông hơi để ngăn mùi hôi và tạo sự thông thoáng.

Vỉ thoát nước sàn có nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau để phù hợp với các loại sàn khác nhau như sàn gạch, sàn nhựa, hoặc sàn bê tông. Các loại vỉ thoát nước cũng có thể được lắp đặt trong các khu vực như nhà tắm, nhà bếp, sân vườn, hoặc các khu vực công cộng như nhà hàng, khách sạn, bể bơi, nhà ga và sân bay.

Category:
Home
Hotline
Zalo
Menu