Thùng đá inox quầy bar QB-19

Thùng inox đựng đá là một sản phẩm chất lượng cao được thiết kế để lưu trữ và giữ đá lạnh trong môi trường khắc nghiệt. Chất liệu inox làm cho thùng trở nên bền bỉ, chống oxi hóa và chống rỉ sét.

Thùng inox đựng đá có thiết kế vững chắc và khả năng chứa một lượng lớn đá. Dung tích rộng rãi của thùng cho phép bạn lưu trữ một số lượng lớn đá để sử dụng trong các sự kiện, nhà hàng, khách sạn hoặc các không gian thương mại khác. Bên cạnh đó, khả năng cách nhiệt tốt của inox giúp đảm bảo rằng đá được giữ lạnh trong thời gian dài mà không bị tan chảy.

Thùng inox đựng đá thường đi kèm với nắp đậy kín để ngăn chặn sự tiếp xúc với không khí bên ngoài và giữ cho đá không bị nhiễm bẩn. Nắp đậy cũng được làm bằng inox, đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền của sản phẩm.

Thùng inox đựng đá được sử dụng phổ biến trong các ngành dịch vụ như nhà hàng, quán bar, khách sạn và cũng phù hợp cho việc tổ chức các sự kiện ngoài trời, cắm trại, picnic hay du lịch. Với khả năng giữ nhiệt tốt, thùng inox đảm bảo rằng đá và đồ uống của bạn luôn mát lạnh và tươi ngon.

Category:
Home
Hotline
Zalo
Menu