Thùng đá inox âm bàn quầy bar inox 304 TD-TP33

Thùng đá inox quầy bar là một sản phẩm được thiết kế đặc biệt để lưu trữ và bảo quản đá trong môi trường quầy bar. Dưới đây là một mô tả về thùng đá inox quầy bar:

Thùng đá inox quầy bar là một phần không thể thiếu trong mỗi quầy bar chuyên nghiệp. Với chất liệu inox chất lượng cao, sản phẩm này không chỉ mang đến vẻ ngoài sang trọng mà còn bền bỉ và ổn định trong suốt quá trình sử dụng.

Thùng đá inox quầy bar được thiết kế để giữ cho đá lạnh và sẵn sàng sử dụng trong suốt thời gian hoạt động của quầy bar. Với tính năng cách nhiệt tốt, chất liệu inox giữ cho nhiệt độ bên trong thùng đá ổn định và ngăn chặn sự truyền nhiệt từ môi trường bên ngoài. Điều này đảm bảo rằng đá luôn được bảo quản ở nhiệt độ lý tưởng để đảm bảo chất lượng và tươi ngon của các loại đồ uống.

Thùng đá inox quầy bar có dung tích rộng rãi để chứa một lượng lớn đá. Điều này đảm bảo rằng quầy bar có đủ đá để phục vụ nhu cầu của khách hàng và không cần phải đi xa để lấy đá từ nơi khác. Sản phẩm này thường đi kèm với nắp đậy để giữ cho đá không bị bay hơi và ngăn chặn sự tiếp xúc với không khí bên ngoài. Nắp đậy cũng giúp ngăn ngừa sự nhiễm bẩn và đảm bảo đá luôn trong tình trạng sạch sẽ và an toàn.

Thùng đá inox quầy bar có thiết kế chắc chắn và tiện lợi. Với kích thước phù hợp, sản phẩm này có thể được đặt trên quầy bar một cách thuận tiện, không chiếm diện tích quá lớn. Ngoài ra, chất liệu inox dễ dàng vệ sinh và bảo trì. Bề mặt trơn nhẵn của inox không dễ bám bẩn, dễ dàng lau chùi và kháng khuẩn, giúp duy trì sự vệ sinh và an toàn thực phẩm trong quá trình sử dụng.

Category:
Home
Hotline
Zalo
Menu