Thùng Lọc Mỡ Âm Sàn Công Nghiệp 160 Lít BM-A160

Thùng lọc mỡ là một thiết bị được sử dụng để loại bỏ dầu mỡ và các tạp chất bẩn khỏi nước thải trước khi nó được xả ra môi trường. Thùng lọc mỡ thường được sử dụng trong các nhà hàng, khách sạn, nhà máy thực phẩm và các cơ sở sản xuất khác.

Thùng lọc mỡ bao gồm một thùng chứa có lớp lưới ở đáy và một tấm lọc được đặt trên lớp lưới. Nước thải chứa dầu mỡ và các tạp chất bẩn sẽ được đưa vào thùng chứa, qua lớp lưới và tấm lọc và được loại bỏ các tạp chất bẩn, dầu mỡ. Nước thải đã được xử lý sẽ được xả ra môi trường một cách an toàn.

Thùng lọc mỡ có nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau để phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng khách hàng. Ngoài ra, thùng lọc mỡ còn được chế tạo từ các vật liệu khác nhau, chủ yếu là inox hoặc nhựa, tùy thuộc vào yêu cầu về độ bền và chi phí.

Thùng lọc mỡ cần được vệ sinh định kỳ để đảm bảo hiệu quả vận hành và tuổi thọ của thiết bị. Các bước vệ sinh cơ bản bao gồm tháo ra tấm lọc và lớp lưới ở đáy thùng, loại bỏ dầu mỡ và các tạp chất bẩn khỏi thiết bị, dùng bàn chải và bột rửa chuyên dụng để làm sạch tấm lọc và lớp lưới, và lắp lại các thành phần của thiết bị.

Home
Hotline
Zalo
Menu