Bẫy dầu mỡ cho nhà bếp 50L BM-N50

Bẫy dầu mỡ cho nhà bếp (còn được gọi là bình chứa dầu mỡ) là một thiết bị được sử dụng để thu thập và lưu trữ dầu mỡ và các chất thải dầu mỡ từ quá trình nấu ăn. Nó giúp ngăn chặn việc xả dầu mỡ trực tiếp vào hệ thống thoát khói và cống rãnh, tránh gây tắc nghẽn và ô nhiễm môi trường.

Bình chứa dầu mỡ thường có cấu trúc dạng hình trụ, được làm bằng kim loại hoặc nhựa chịu hóa chất có độ bền cao. Nó có thể được gắn cố định trên bồn rửa chén hoặc được đặt gần khu vực nấu ăn thuận tiện.

Các tính năng cơ bản của một bình chứa dầu mỡ bao gồm:

  1. Thùng chứa: Đây là phần chính của bình chứa dầu mỡ, có dung tích đủ lớn để chứa lượng dầu mỡ và chất thải từ quá trình nấu ăn. Nó có thể có nắp hoặc van đậy để giữ chặt dầu mỡ và ngăn mùi hôi lan ra môi trường.
  2. Hệ thống xả: Bình chứa dầu mỡ có hệ thống xả để thuận tiện trong việc loại bỏ dầu mỡ đã sử dụng. Hệ thống xả thường bao gồm ống xả và van điều khiển để điều chỉnh quá trình xả dầu mỡ.
  3. Khay chứa chất thải: Một số bình chứa dầu mỡ có khay chứa chất thải nằm ở phía dưới. Khay này thu thập các chất thải rắn như mảnh vụn thức ăn và các tạp chất từ dầu mỡ. Nó giúp dễ dàng loại bỏ chất thải và làm sạch bình chứa.

Khi sử dụng bình chứa dầu mỡ, bạn chỉ cần đổ dầu mỡ và chất thải từ nồi chảo hoặc chảo rán vào bình chứa thay vì đổ trực tiếp vào vòi cống. Điều này giúp tránh gây tắc nghẽn và ô nhiễm môi trường.

Home
Hotline
Zalo
Menu