Bể Tách Dầu Mỡ 3 Ngăn 100 Lít BM-N100

Bể tách dầu mỡ 3 ngăn, hay còn được gọi là bể tách dầu mỡ ba ngăn, là một loại thiết bị được sử dụng để tách lớp dầu mỡ và chất béo từ nước thải trong quá trình xử lý nước thải. Nó được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp, nhà hàng, nhà máy chế biến thực phẩm và các cơ sở sản xuất khác để ngăn chặn sự ô nhiễm môi trường do dầu mỡ và chất béo.

Bể tách dầu mỡ 3 ngăn bao gồm ba ngăn riêng biệt, thường được làm từ vật liệu chịu hóa chất như thép không gỉ (inox). Quá trình hoạt động của bể tách dầu mỡ 3 ngăn thường diễn ra theo các bước sau:

  1. Nước thải chứa dầu mỡ và chất béo được đưa vào bể tách dầu mỡ.
  2. Trong bể, quá trình tách lớp xảy ra. Nước thải ngã vào ngăn đầu tiên, nơi lớp dầu mỡ và chất béo nhẹ nhất nổi lên và tập trung ở phía trên. Nước thải đã được tách dầu mỡ tiếp tục chảy vào ngăn thứ hai và ngăn thứ ba để tiếp tục quá trình tách lớp.
  3. Trong quá trình di chuyển qua các ngăn, các chất rắn như hạt cát và các chất rắn lơ lửng khác cũng được tách ra và lắng đáy bể.
  4. Lớp dầu mỡ và chất béo tập trung ở phía trên mỗi ngăn và có thể được thu gom và loại bỏ định kỳ để ngăn chặn sự tích tụ quá mức và làm tắc bể.

Bể tách dầu mỡ 3 ngăn giúp loại bỏ dầu mỡ và chất béo khỏi nước thải và ngăn chặn sự ô nhiễm môi trường. Nó cũng giúp tăng hiệu suất và tuổi thọ của các hệ thống xử lý nước thải khác bằng cách giảm tải ô nhiễm và ngăn chặn tắc nghẽn.

Home
Hotline
Zalo
Menu