Bẫy Dầu Mỡ Âm Sàn Công Nghiệp BM-A125

Bẫy dầu mỡ (còn được gọi là hệ thống bẫy dầu mỡ) là một thiết bị được sử dụng để ngăn chặn dầu mỡ và các chất thải từ việc nấu ăn và hoạt động khác trong nhà bếp hoặc các cơ sở thực phẩm khác để tránh gây tắc nghẽn hệ thống ống thoát nước và gây ô nhiễm môi trường.

Cấu trúc của một bẫy dầu mỡ thông thường bao gồm các thành phần sau:

  1. Ngăn dầu mỡ: Đây là phần chính của bẫy dầu mỡ và có chức năng ngăn chặn dầu mỡ và các chất thải rắn từ việc nấu ăn và hoạt động khác. Ngăn dầu mỡ thường được làm bằng kim loại hoặc nhựa chịu hóa chất, có thiết kế để cho phép dầu mỡ nổi lên và tách riêng khỏi nước.
  2. Hệ thống xả nước: Bẫy dầu mỡ cũng có các ống và van xả nước để loại bỏ nước đã qua xử lý và giữ lại dầu mỡ trong ngăn dầu mỡ. Hệ thống xả nước thường được kết nối với cấu trúc thoát nước chính hoặc hệ thống thoát nước riêng biệt.
  3. Hệ thống kiểm tra và làm sạch: Bẫy dầu mỡ có các cửa kiểm tra và cửa làm sạch để kiểm tra và loại bỏ dầu mỡ đã thu thập. Các cửa này cho phép người dùng kiểm tra mức độ tích tụ dầu mỡ và thực hiện việc làm sạch định kỳ để duy trì hiệu quả của bẫy dầu mỡ.

Bẫy dầu mỡ có vai trò quan trọng trong việc ngăn chặn dầu mỡ và các tạp chất từ việc nấu ăn và hoạt động khác khỏi hệ thống thoát nước. Điều này giúp tránh tắc nghẽn và hư hỏng hệ thống ống thoát nước, đồng thời giảm nguy cơ ô nhiễm môi trường.

Home
Hotline
Zalo
Menu