BẪY MỠ GIA ĐÌNH 1600 Lít BM-A1600

Thùng tách mỡ gia đình, còn được gọi là bể tách mỡ gia đình, là một thiết bị nhỏ gọn và đơn giản được sử dụng để giữ lại mỡ và chất béo từ nước thải gia đình. Thùng tách mỡ thường được cài đặt trực tiếp dưới vòi chậu hoặc máy rửa chén để ngăn chặn mỡ và chất béo từ việc xả vào hệ thống thoát nước và gây tắc nghẽn ống cống.

Dưới đây là một số loại thùng tách mỡ gia đình thông dụng:

  1. Thùng tách mỡ nhựa: Đây là loại thùng tách mỡ đơn giản được làm từ chất liệu nhựa. Thùng này thường có thiết kế hình trụ, với một ống vào và một ống ra. Khi nước thải chảy qua thùng, mỡ và chất béo nặng hơn sẽ được giữ lại trong thùng trong khi nước sạch tiếp tục chảy ra.
  2. Thùng tách mỡ bằng hệ thống lưới: Loại thùng này có thiết kế với một hệ thống lưới lọc để ngăn chặn mỡ và chất béo lớn hơn từ nước thải. Lưới lọc này giữ lại các hạt mỡ và chất béo trong khi cho nước sạch đi qua.
  3. Thùng tách mỡ bằng hệ thống nam châm: Loại thùng tách mỡ này sử dụng nguyên lý hút nam châm để thu hút và giữ lại các hạt mỡ và chất béo từ nước thải. Thùng tách mỡ nam châm thường có một nam châm mạnh được đặt bên trong để thu hút mỡ và chất béo khi nước chảy qua.
  4. Thùng tách mỡ thông minh: Một số thùng tách mỡ gia đình hiện đại được trang bị công nghệ thông minh, bao gồm cảm biến mức độ mỡ, tự động thông báo cảnh báo, quản lý từ xa và phân tích dữ liệu. Điều này giúp người dùng theo dõi và quản lý hiệu quả lượng mỡ và chất béo trong thùng.
Home
Hotline
Zalo
Menu