Bẫy Mỡ Inox Nhà Hàng Âm Sàn 200 lít BM-A200

Bẫy mỡ, còn được gọi là bể tách mỡ, là một thiết bị được sử dụng để tách mỡ và các chất thải rắn từ nước thải. Bẫy mỡ thường được sử dụng trong các ngành công nghiệp, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, nhà máy chế biến thực phẩm và các cơ sở sản xuất khác để ngăn chặn mỡ và các chất thải rắn khỏi xả vào hệ thống thoát nước chính và gây tắc nghẽn.

Bẫy mỡ hoạt động bằng cách cho nước thải chứa mỡ và chất thải rắn vào bể, sau đó giữ nước thải trong một khoảng thời gian để mỡ và các chất thải rắn lắng đọng xuống dưới cùng của bể. Mỡ và chất thải rắn sau đó được tách ra và thu gom trong phần dưới của bẫy mỡ. Nước đã được tách mỡ từ bẫy mỡ được xả ra khỏi bể thông qua cổng xả, trong khi mỡ và chất thải rắn được loại bỏ định kỳ để đảm bảo hoạt động hiệu quả của thiết bị.

Bẫy mỡ có vai trò quan trọng trong việc bảo vệ hệ thống thoát nước và xử lý nước thải khỏi ô nhiễm mỡ và tắc nghẽn. Việc bảo dưỡng và vệ sinh định kỳ của bẫy mỡ là rất quan trọng để đảm bảo hiệu suất hoạt động tốt nhất. Mỡ và chất thải rắn tích tụ trong bẫy cần được loại bỏ thường xuyên để tránh tắc nghẽn và đảm bảo khả năng tách mỡ của thiết bị.

Home
Hotline
Zalo
Menu