nồi giữ nóng thức ăn 16 Khay 2 Nồi TH-39

Nồi giữ nóng thức ăn, hay còn gọi là nồi giữ ấm thức ăn, là một loại thiết bị được sử dụng để giữ nhiệt độ và trữ nóng thức ăn trong một thời gian dài. Chúng thường được sử dụng trong các nhà hàng, quán ăn, khách sạn, tiệc cưới hoặc bất kỳ không gian trưng bày công cộng nào có nhu cầu giữ nóng thức ăn để phục vụ cho nhiều người.

Nồi giữ nóng thức ăn thường có kích thước lớn và dung tích rộng để chứa một lượng lớn thức ăn. Chúng được làm bằng các vật liệu chịu nhiệt như thép không gỉ hoặc nhôm để đảm bảo tính bền và dễ dàng làm sạch.

Nồi giữ nóng thức ăn thường được trang bị hệ thống làm nóng để duy trì nhiệt độ an toàn cho thức ăn. Hệ thống này có thể sử dụng nguồn điện hoặc nhiên liệu như gas hoặc chất lỏng để tạo ra nhiệt độ cần thiết. Nồi có thể điều chỉnh nhiệt độ để đảm bảo thức ăn được giữ ở mức nhiệt độ an toàn và ổn định.

Nồi giữ nóng thức ăn thường có nắp đậy kín để giữ ẩm và giữ cho thức ăn không bị mất độ ẩm và giữ được hương vị. Nắp có thể có hệ thống khóa để đảm bảo an toàn và tránh rò rỉ nhiệt độ.

Home
Hotline
Zalo
Menu