nồi hâm thức ăn mini 4 Khay TH-25

Nồi hâm thức ăn mini là một phiên bản nhỏ gọn của nồi hâm nóng thức ăn, được thiết kế để giữ ấm và duy trì nhiệt độ của thức ăn trong một dung tích nhỏ hơn. Nồi hâm thức ăn mini thường được sử dụng cho các mục đích cá nhân hoặc khi cần giữ ấm một lượng nhỏ thức ăn.

Nồi hâm thức ăn mini có kích thước nhỏ, thường chỉ đủ để chứa một hoặc hai phần ăn. Chúng thường có thiết kế đơn giản với một nồi bên trong và một nắp để giữ nhiệt và bảo quản thức ăn. Vỏ của nồi hâm thức ăn mini thường được làm từ chất liệu chống gỉ như thép không gỉ hoặc hợp kim nhôm.

Một số nồi hâm thức ăn mini điện có chức năng điều chỉnh nhiệt độ, cho phép bạn điều chỉnh và duy trì nhiệt độ phù hợp cho thức ăn. Nhiệt độ thường được điều chỉnh thông qua các nút hoặc công tắc trên thiết bị.

Nồi hâm thức ăn mini thường được sử dụng cho việc giữ ấm các món ăn như súp, mì, cơm, món canh hoặc một số món ăn khác. Chúng thích hợp để sử dụng trong các chuyến dã ngoại, văn phòng, căn tin nhỏ hoặc khi bạn cần giữ ấm một phần ăn riêng lẻ.

Home
Hotline
Zalo
Menu