Tủ Hâm Nóng Thức Ăn Bằng Điện 2 Nồi TH-30N

Quầy hâm nóng thức ăn (hay còn gọi là bàn hâm nóng) là một thiết bị được sử dụng để giữ ấm và trưng bày thức ăn trong các nhà hàng, quán ăn, tiệc cưới, sự kiện hoặc các cơ sở ẩm thực khác. Nó cho phép người sử dụng trưng bày và giữ thức ăn ở nhiệt độ an toàn trong suốt thời gian phục vụ.

Quầy hâm nóng thức ăn thường có thiết kế gồm một bề mặt trên đặt khay chứa thức ăn và một hệ thống sưởi nhiệt phía dưới để giữ ấm. Bề mặt trên thường là một tấm bằng thép không gỉ hoặc kính chịu nhiệt, có thể làm phẳng hoặc có các ngăn chia để trưng bày thức ăn.

Hệ thống sưởi nhiệt phía dưới bao gồm các phần tử sưởi hoặc đèn sưởi để tạo ra nhiệt độ cần thiết để giữ ấm thức ăn. Một số quầy hâm nóng cũng có hệ thống quạt để phân phối nhiệt đều trên bề mặt trên, đảm bảo rằng thức ăn ở mọi vị trí đều được giữ ấm đồng đều.

Quầy hâm nóng thức ăn thường có nắp đậy chắc chắn để giữ nhiệt và ngăn ngừa sự thoát hơi và mất nhiệt. Nắp thường được làm bằng kính chịu nhiệt hoặc nhựa trong suốt để khách hàng có thể nhìn thấy thức ăn mà không cần mở nắp.

Home
Hotline
Zalo
Menu