Tủ giữ nóng thức ăn cao cấp bằng điện tự động 3 Tầng 14 Khay TH-19

Nồi hâm nóng thức ăn, còn được gọi là nồi giữ nhiệt thức ăn, là một thiết bị sử dụng để giữ ấm và duy trì nhiệt độ của thức ăn trong một thời gian dài. Nồi hâm nóng thức ăn thường được sử dụng trong các nhà hàng, khách sạn, quán ăn tự phục vụ, tiệc cưới, hội nghị và các sự kiện khác.

Nồi hâm nóng thức ăn được thiết kế để giữ nhiệt độ an toàn và duy trì chất lượng của thức ăn trong quá trình giữ ấm. Nó có thể giữ ấm cơm, món xào, món canh, món nướng và các món ăn khác.

Thiết bị này thường là một nồi có vỏ bên ngoài được làm từ chất liệu chống gỉ như thép không gỉ hoặc hợp kim nhôm. Bên trong, nồi có một ngăn chứa thức ăn và một ngăn chứa nước nóng hoặc chất làm nóng để duy trì nhiệt độ.

Ngăn chứa thức ăn thường có nhiều khay hoặc ngăn nhỏ để chứa các món ăn khác nhau. Mỗi khay có thể có một đèn báo nhiệt độ để kiểm soát và hiển thị nhiệt độ hiện tại của từng khay.

Home
Hotline
Zalo
Menu